Cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks

Game MOBA chiến thuật Liên Minh Tốc Chiến đang rất HOT ở thời điểm hiện tại, dù Việt Nam không nằm trong số các quốc gia phát hành nhưng game thủ vẫn có thể trải nghiệm một cách bình thường. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks.

Với sự hỗ trợ của phần mềm giả lập android BlueStacks, ngay bây giờ game thủ có thể tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC một cách dễ dàng, công việc này đơn giản hơn bao giờ hết.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks

Hướng Dẫn Chơi Liên Minh Tốc Chiến Trên PC Bằng BlueStacks

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải và cài đặt phần mềm BlueStacks 

=> Link tải BlueStacks

Bước 2: Ngay sau khi cài đặt ứng dụng BlueStacks hoàn tất, bạn sẽ thấy Liên Minh Tốc Chiến xuất hiện tại mục Game Center => click nút Install Game. Hoặc bạn có thể vào biểu tượng Google Play Store để tìm kiếm trò chơi nếu không thấy chúng xuất hiện tại Game Center.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks 2

Bước 3: Hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google cho lần đầu tiên sử dụng, nhập thông tin tài khoản và mật khẩu => chọn Next.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks 3

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, bạn được chuyển đến giao diện chính trò chơi trên Google Play, nhấp chọn Install để tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks.
– Lưu ý: Hiện tại dung lượng cài đặt Liên Minh Tốc Chiến chiếm khoảng 1,5GB bộ nhớ, bạn cần dọn dẹp ổ trước khi thực hiện thao tác này để tránh tình trạng lỗi.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks 4

Bước 5: Quá trình tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào đường truyền Internet bạn đang sử dụng, nhấp chọn Open để khởi chạy Liên Minh Tốc Chiến trên máy tính.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks 5

Cho phép Liên Minh Tốc Chiến truy cập vào thư mục ảnh, voice chat … => click Allow.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks 6

Như vậy bạn đã hoàn tất các bước tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến bằng BlueStacks rồi đấy, nhưng để chơi thì bạn cần phải Fake IP hoặc chuyển đổi VPN sang các quốc gia hoặc khu vực đang phát hành siêu phẩm MOBA này.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks 7

Bước 6: Quay trở lại Google Play Store, tìm kiếm ứng dụng Panda VPN và thao tác cài đặt giống như Liên Minh Tốc Chiến, khởi chạy ứng dụng sau khi cài đặt thành công.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks 8

Nhấp chọn nút ON chính giữa màn hình => chọn Vùng/Quốc Gia Singapore.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks 9

Bước 7: Quay trở lại giao diện đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks, tiến hành đăng nhập tài khoản trò chơi của bạn như bình thường. Và bây giờ bạn có thể thưởng thức chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks rồi đấy.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks 10

Tương tự như Android và iOS, những lần chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks lần sau bạn không cần phải sử dụng phần mềm PandaVPN Fake IP nữa. Tài khoản game của bạn tự động đăng nhập vào trò chơi ngay lập tức.

cach tai va choi lien minh toc chien tren pc bang bluestacks 11


Hy vọng với bài hướng dẫn tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị, thoải mái trải nghiệm trên màn hình rộng, điều khiển bằng bàn phím và chuột. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Nguồn: Taimienphi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *